Thứ Hai, ngày 3 tháng 8 năm 2020

Ngày 1/7: Ngừng khai thác 3 tuyến xe buýt

Xe buýt hoạt động trên địa bàn TP

(Thanhuytphcm.vn) - Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM cho biết: Kể từ ngày 1/7, ngừng khai thác các tuyến xe buýt có trợ giá Bến Thành - Bến xe Miền Tây (MST 2), Bến Thành - Đầm Sen (MST 11), Bến xe Miền Tây - Chợ  Lớn - Công viên Đầm Sen - Cư xá Nhiêu Lộc (MST 144).

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM cho hay: Hành khách đang đi lại trên 3 tuyến xe buýt nêu trên, có thể sử dụng các tuyến xe buýt sau để thay thế. Cụ thể, đối với tuyến Bến Thành - Bến xe Miền Tây (MST 2), hành khách đi lại giữa Bến Thành và Bến xe Miền Tây có thể sử dụng tuyến xe buýt số 102 hoặc tuyến số 39 để thay thế. Hành khách dọc theo hai tuyến đường Cao Thắng và Nguyễn Thiện Thuật có thể sử dụng tuyến xe buýt số 14 (hoạt động trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Thái Tổ) và tuyến số 91 (hoạt động trên đường 3/2) để thay thế. Hành khách dọc theo đường 3/2 có thể sử dụng tuyến xe buýt số 14 để thay thế. Hành khách đi lại trên đường Hậu Giang có thể sử dụng tuyến xe buýt số 91 sau đó chuyển sang tuyến xe buýt số 65 để thay thế.

Đối với tuyến Bến Thành - Đầm Sen (MST 11), hành khách đi lại trên trục đường An Dương Vương có thể sử dụng tuyến số 45 hoặc 56 để thay thế. Hành khách đi lại trên đoạn từ Bến xe buýt Sài Gòn đến Công viên Đầm Sen có thể sử dụng tuyến số 69 để thay thế. Hành khách có nhu cầu di chuyển trong đoạn ngắn của tuyến có thể sử dụng các tuyến số 06, 56, 62, 94, 139,…

Đối với tuyến Bến xe Miền Tây - Chợ  Lớn - Công viên Đầm Sen - Cư xá Nhiêu Lộc (MST 144), người dân ở khu vực gần kề Cư xá Nhiêu Lộc đã có tuyến xe buýt số 32 phục vụ, kết nối trực tiếp đến Bến xe Miền Tây. Hành khách đi lại trên đoạn Phạm Văn Chí có thể sử dụng tuyến xe buýt số 39 để đến Bến xe Miền Tây với cự ly đi bộ không lớn, có thể sử dụng các tuyến xe buýt xuất phát tại Bến xe Miền Tây như 16, 32 để đến cư xá Nhiêu Lộc. Hành khách đi lại trên đoạn Thuận Kiều - Nguyễn Chí Thanh đến Bến xe Miền Tây có thể sử dụng các tuyến xe buýt số 10, 91, 139 để thay thế.

 

Vân Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo