Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Nhiều đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển dựa vào điểm tốt nghiệp THPT

(Thanhuytphcm.vn) – Tối 15/9, nhiều khoa, trường thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM đã công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

* Đối với Trường Đại học Bách khoa TPHCM, điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 28 (ngành Khoa học máy tính). Có 6 ngành/nhóm ngành có điểm chuẩn từ 26 trở lên bao gồm: ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật cơ điện tử, nhóm ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngành Kỹ thuật ô tô, nhóm ngành Kỹ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học.

Xem điểm chuẩn Trường Đại học Bách khoa TPHCM

* Trường Đại học Quốc tế cũng xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Điểm chuẩn các ngành từ 15 - 25 điểm. Hai ngành có điểm cao nhất là Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh.

Xem điểm chuẩn các ngành của Trường Đại học Quốc tế

* Đối với Trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM, các ngành có điểm chuẩn cao là Khoa học máy tính (chương trình tiên tiến) với 28 điểm; nhóm ngành máy tính và công nghệ thông tin với 27,4 điểm; Công nghệ thông tin (chất lượng cao) với 26,9 điểm…

Xem điểm chuẩn các ngành của Trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM

* Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Năm nay, trung bình điểm trúng tuyển vào trường là 26,20 điểm, trong đó điểm trung bình trúng tuyển khối ngành Kinh tế là 26,25 điểm, khối ngành Kinh doanh quản lý là 26,68 điểm và khối ngành Luật là 26,26 điểm. Các ngành có điểm chuẩn cao là ngành Kinh doanh quốc tế với 27,65, Marketing với 27,55, Thương mại điện tử với 27,50, Kinh tế quốc tế (Kinh tế đối ngoại) với 27,45…

Xem điểm chuẩn của Trường Kinh tế - Luật

* Khoa Chính trị - Hành chính, Đại học Quốc gia TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển ngành Quản lý công theo phương thức xét điểm thi THPT 2021 là 19 điểm.

* Trường Đại học Công nghệ thông tin có điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT 2021 là 25,1 - 27,55 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kỹ thuật phần mềm với 27,55. Tiếp đến là Khoa học máy tính (hướng trí tạo nhân tạo) với 27,5 điểm.

Xem điểm chuẩn của Trường Đại học Công nghệ thông tin

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo