Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Nhiều giải đấu tạm dừng vì dịch Covid-19

Cả đội Công an Nhân dân được cách ly tại chỗ và giải hạng Nhất quốc gia tạm hoãn sau vòng 7

(Thanhuytphcm.vn)- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và xuất hiện ở nhiều địa phương, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có thông báo tạm dừng các giải hạng Nhất, hạng Nhì và giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021.

Theo thông báo mới nhất của VPF, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như các thành viên tham gia giải đấu, VPF đã quyết định tạm hoãn trận đấu giữa CLB Công An Nhân Dân và CLB Huế ngày 5/5.

Trước đó vào sáng 5/5, Ban tổ chức trận đấu trên sân Pleiku (sân nhà của CLB Công an Nhân dân) đã có văn bản gởi đến VPF, chuyến bay VN 1613 của đội bóng này từ Hà Nội về Pleiku vào ngày 2/5 vừa qua có 2 trường hợp là F1 trên cùng chuyến bay trên. Theo hướng dẫn của Y tế huyện Chưprông, những trường hợp đi cùng chuyến bay sẽ cách ly tại chỗ theo quy định. Chính vì thế Ban tổ chức trận đấu trên sân Pleiku đề nghị hoãn các trận đấu trên sân Pleiku cho đến khi có thông báo mới từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai.

Các trận còn lại của vòng 7 diễn ra trong hai ngày 5 và 6/5 vẫn diễn ra bình thường, nhưng ngay sau đó giải sẽ tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Cũng vào chiều 5/5, giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021 cũng được tạm dừng 2 trận đấu cuối cùng, gồm trận tranh hạng 3 giữa đội Than khoáng sản Việt Nam gặp đội Phong Phú Hà Nam và trận chung kết giữa đội TPHCM I và Hà Nội I. Thời điểm giải nối lại sẽ được thông báo sau. Trước đó vào ngày 4/5, VFF cũng đã thông báo hoãn Giải hạng Nhì Quốc gia từ vòng 2 diễn ra vào ngày 9/5.

Vòng 13 V-League 2021 diễn ra vào ngày 7/5, đến thời điểm này đã có 1 trận được dời sang địa điểm khác là trận Viettel - Hà Tĩnh, từ sân Hà Nội sang sân Việt Trì, Tất cả các trận đấu đều diễn ra dưới hình thức không có khán giả. Sau vòng này, V-League 2021 sẽ tạm ngưng để tập trung đội tuyển quốc gia.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo