Thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023

Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong hệ thống Saigontourist Group

Công đoàn Công ty liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tổ chức chương trình 20/10

(Thanhuytphcm.vn) - Trong những ngày vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) cùng Công Đoàn Tổng Công ty, các công đoàn đơn vị trong hệ thống Saigontourist đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chào mừng ngày kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022).

Bên cạnh việc tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống, biểu dương và trao tặng quà cho phụ nữ Saigontourist “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, công đoàn các đơn vị còn tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa đạng, phù hợp với tình hình thực tế nhằm chăm lo đến các nữ lao động tại đơn vị, cụ thể như: Công đoàn Khối Văn phòng Saigontourist tổ chức chương về nguồn “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn” đến các cho CBCNV- LĐ nữ Khối Văn phòng Saigontourist trong ngày 20/10.

Công đoàn Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist tổ chức chương trình trò chơi vận động và ca hát giao lưu cùng các nữ cán bộ công nhân viên, giáo viên của trường. Công đoàn Công ty liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tổ chức chương trình về nguồn tại tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu cho toàn thể nữ công nhân viên.

Công đoàn Khách sạn Bến Thành (Rex) tổ chức chương trình toạ đàm “An toàn cho Phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng Internet” và “Tôn vinh nét đẹp phụ nữ - chuyên đề chăm sóc da và tóc do bác sĩ chuyên khoa” cùng buổi cơm trưa thân mật cho toàn thể nữ cán bộ, nữ nhân viên làm việc tại Khách sạn.

Công đoàn Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist tổ chức chương trình 20/10 Công đoàn Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist tổ chức chương trình 20/10

Công đoàn Làng Du lịch Bình Qưới tổ chức xem phim “Hoa lửa” và biểu dương, trao tặng quà cho nữ lao động. Công Đoàn Khách sạn Continental tổ chức chương chăm sóc và khám sức khỏe cho nữ lao động. Và cùng nhiều hoạt động khác của các công đoàn đơn vị. 

Thông qua các hoạt động này, Đảng ủy các đơn vị đã biểu dương và động viên đội ngũ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần tích cực thực hiện các chính sách, chủ trương liên quan đến phụ nữ, bình đẳng giới.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo