Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Nhiều khu vực ngày nắng, đêm mưa

Người đi đường được uống nước miễn phí trong những ngày nắng nóng tại Hà Nội. (Ảnh: TTXVN)

(Thanhuytphcm.vn) – Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết hiện nay, trên khu vực tỉnh Lai Châu, Lào Cai và Hà Giang đang có mưa vừa, mưa to đến rất to. Trong ngày, khu vực tỉnh Lai Châu, Lào Cai và Hà Giang tiếp tục có mưa, tổng lượng mưa phổ biến từ 20 - 40mm, có nơi trên 40mm. Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại một số nơi thuộc các tỉnh Lai Châu, Lào Cai và Hà Giang. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Tại Bắc Bộ, ngày 11/10 có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 25 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Tại Trung Bộ, khu vực tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ.  Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Khu vực Thành phố Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Tại Nam Bộ, ngày 11/10 có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Ánh Nhi

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo