Thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020

Phát động cuộc thi sáng tạo clip quảng bá du lịch Việt Nam

Lễ phát động cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/5, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch phát động cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam.

Cuộc thi có đề tài là khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch Việt Nam. Các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm thú vị, kể câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo và vui vẻ cho du khách. Theo Ban tổ chức, cuộc thi dành cho công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đã từng đi du lịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên. Mỗi tác giả có thể gửi tối đa 5 clip dự thi, mỗi bài dự thi có thời lượng tối thiểu 30 giây, tối đa là 2 phút. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên kênh Youtube của Tổng cục Du lịch.

Các tác phẩm sau sẽ không được xem xét như nội dung không phù hợp (không đứng đắn, tục tĩu, lăng mạ, quấy rối hoặc bôi nhọ, mô tả hành vi không phù hợp hoặc gây thương tích, chết chóc, thù hận); có hành vi nguy hiểm hoặc vô trách nhiệm có thể gây hại cho bản thân hoặc người khác; nội dung phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử; nội dung quá nhạy cảm về chính trị, văn hóa, vi phạm pháp luật…

Ban tổ chức nhận bài dự thi trong một tháng, từ ngày phát động 15/5 đến ngày 15/6/2020. Công tác chấm thi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6/2020; công bố tác phẩm, tác giả đoạt giải vào trung tuần tháng 7/2020. Kết quả cuộc thi được cập nhật tại website của Tổng cục Du lịch tại địa chỉ: www.vietnamtourism.gov.vn.

Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu cho biết: Cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2020). Ban Tổ chức kỳ vọng thông qua tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam, cuộc thi sẽ góp phần khuyến khích, truyền tải tình yêu, khát vọng khám phá du lịch Việt Nam của du khách. Qua đó, ngành du lịch có thêm dữ liệu để quảng bá, xúc tiến du lịch nước nhà.

Trúc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo