Thứ Tư, ngày 30 tháng 9 năm 2020

Phát động Hội thi “Young Hotelier Awards” lần 2 năm 2019”

Toàn cảnh buổi họp báo

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 11/4, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, học sinh TP tổ chức họp báo phát động Hội thi “Young Hotelier Awards” lần 2 năm 2019”.

Hội thi “Young Hotelier Awards” (giải thưởng khách sạn trẻ) diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 8/8/2019 dành cho tất cả công dân của các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á; học sinh, sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp trong độ tuổi từ 16 đến 25 tại các trường Trung học phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Các thí sinh tham gia phải thành lập đội dự thi, mỗi đội gồm 3 thành viên và sử dụng ngôn ngữ dự thi bằng tiếng Anh cả 3 vòng thi.

Vòng sơ loại sẽ diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 31/5. Các thí sinh có thể chọn 3 chủ đề như ý tưởng về du lịch; Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn; Ứng dụng Công nghệ trong lĩnh vực Du lịch, Ẩm thực, Nhà hàng và Khách sạn.

Vòng bán kết sẽ diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 19/7. Các đội sẽ đưa ý tưởng từ vòng sơ loại thành video minh hoạ bằng nhiều hình thức đa dạng: đoạn phim, đoạn ghi âm, infographic, hình ảnh, slide, MV ca nhạc…

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 19/7 đến ngày 8/8/2019. Tại đây, 8 đội sẽ trình bày và bảo vệ ý tưởng trước Ban Giám khảo với các phương tiện trợ giúp như powerpoint, clip, hình ảnh minh họa, prezi,…

Các thí sinh tham gia dự thi gửi về website chính thức của chương trình (https://yha.hospitality.edu.vn/).

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo