Thứ Hai, ngày 17 tháng 6 năm 2019

Phát hiện nhiều nhân tố, tài năng cho phong trào văn thể mỹ ngành Kiểm tra Đảng

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Hiếu trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất Hội diễn văn nghệ.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 11/10, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức tổng kết, trao giải Hội thao, Hội diễn văn nghệ và Hội thi Cán bộ Kiểm tra giỏi nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018). Đến dự có Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Hiếu cùng đông đảo cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động ngành Kiểm tra TP.

Phát biểu tổng kết các hoạt động, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Nguyễn Anh Tuấn cho biết Hội thi Cán bộ Kiểm tra giỏi, Hội thao, Hội diễn văn nghệ vừa qua thật sự là chuỗi hoạt động lành mạnh, vui tươi, bổ ích, qua đó tạo điều kiện phát huy năng khiếu đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên đang công tác trong ngành Kiểm tra hoặc được tin tưởng, giao phó trọng trách làm công tác kiểm tra; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cụm, khối thi đua.

Qua từng hội thi, Ban Tổ chức phát hiện được nhiều nhân tố, tài năng cho phong trào văn thể mỹ trong đội ngũ và mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên tại đơn vị.

Hội diễn văn nghệ đã tạo bất ngờ cho Ban giám khảo, gây xúc động mạnh cho người xem với nhiều chương trình, tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc và cách thể hiện độc đáo. Ban Tổ chức quyết định trao 1 giải I, 1 giải II và 2 giải III cho các chương trình xuất sắc nhất cùng 5 giải I, 5 giải II, 9 giải III và 21 giải Khuyến khích cho các tiết mục biểu diễn. Trong đó, Ủy ban Kiểm tra quận Thủ Đức với chương trình “Tổ quốc yêu thương” đã xuất sắc đạt giải I chương trình.

Hội thao có sự tham dự của hơn 500 vận động viên thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, thượng võ và đoàn kết ở các môn: cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, quần vợt và kéo co. Ban Tổ chức đã trao 19 giải I, 19 giải II, 16 giải III và 15 giải Khuyến khích cho các nội dung thi đấu.

Hội thi Cán bộ Kiểm tra giỏi cũng ghi nhiều dấu ấn đẹp, thu hút 6.277 cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra các cấp tham gia. Ban giám khảo đã tuyển chọn 35 bài thi có chất lượng tốt nhất vào vòng chung kết xếp hạng và đã trao 1 giải I, 2 giải II và 6 giải III cho những cá nhân xuất sắc nhất. Trong đó, gây bất ngờ lớn là có không ít đảng viên không giữ chức vụ trong Đảng, không được phân công làm công tác kiểm tra nhưng lại có sự nghiên cứu, đầu tư dự thi nghiêm túc, đề xuất nhiều giải pháp khả thi góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả của công tác kiểm tra, giám sát và xuất sắc đạt giải cao.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo