Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải thăm trẻ em mồ côi cha, mẹ tử vong do Covid-19

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải thăm, động viên em T.B.B.M

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 20/9, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng đại diện một số sở, ngành của TP đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi cha, mẹ tử vong do Covid-19 tại huyện Hóc Môn, nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Tại ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, đoàn đã đến thăm các em: T.B.B.M., (sinh năm 2010), mẹ mất do Covid-19, ba chạy xe ôm truyền thống (bị bệnh tiểu đường, huyết áp) mùa dịch nghỉ việc, gia đình ở trọ, hoàn cảnh khó khăn; thăm em Ng. D.C., (sinh năm 2005), ba mất do Covid-19, mẹ buôn bán nhỏ nuôi 2 con, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã đến thăm em Đ.P.Y., (sinh năm 2015), ngụ ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, ba mất do Covid-19, hiện em đang sống với với ông ngoại, cậu và mẹ. Cùng ngày đoàn đã đến thăm em Ng.G.B.D., (sinh năm 2009), ngụ ấp Thống Nhất 1, ba mất vì Covid-19, mẹ là giáo viên mầm non, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã chia sẻ những mất mát to lớn của gia đình các em có người thân bị mất do Covid-19. Đồng chí ân cần thăm hỏi và mong muốn các gia đình sớm vượt qua nỗi đau và nỗ lực để vượt qua những khó khăn của gia đình. Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên, chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ lòng mong đợi của gia đình.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo