Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm Bưu điện TPHCM

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm Bưu điện Trung tâm Chợ Lớn

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 19/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã tới thăm Bưu điện Quận 5, Bưu điện Trung tâm Chợ Lớn, Bưu điện TPHCM nhân dịp Phó Thủ tướng có chuyến làm việc tại các tỉnh miền Nam và TPHCM.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao Bưu điện Việt Nam nói chung và Bưu điện TPHCM nói riêng trong việc đảm bảo các dịch vụ bưu chính phục vụ nhân dân, nhất là trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, Phó Thủ tướng hoan nghênh Bưu điện TPHCM và Bưu điện các tỉnh phía Nam đã nhanh nhạy nắm bắt tình hình để cùng vào cuộc chia sẻ với chính quyền địa phương, người dân thông qua việc cung ứng các mặt hàng thiết yếu, hàng bình ổn giá qua nhiều kênh như: tại các bưu cục, Bưu điện Văn hóa xã, các điểm bán hàng lưu động… phục vụ người dân trên địa bàn. Qua đó góp phần giảm tải tình trạng khan hiếm hàng hóa và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng cũng động viên và đề nghị cán bộ công nhân viên, người lao động của ngành Bưu điện tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ nhằm đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động vì cộng đồng. Đặc biệt, Bưu điện Việt Nam cần tiếp tục cố gắng cùng với Đảng, Chính phủ và người dân cả nước trong đó có người dân sinh sống tại TPHCM vững vàng vượt qua đợt dịch.

Phó Thủ tướng cũng dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ với các khách hàng đang gửi bưu phẩm tại Bưu điện Quận 5 về khó khăn, vất vả trong những ngày qua khi Thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Thông Phan


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo