Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Phú Nhuận: Ba chiến sĩ tình nguyện hè được kết nạp Đảng

Lễ kết nạp đảng của đồng chí Trần Xuân Tiến (Phường 4).

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 6/6, tại Ban Chỉ huy Quân sự Phường 13, quận Phú Nhuận đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên cho chiến sĩ dân quân Trương Thành Sơn.

Đồng chí Trương Thành Sơn là đoàn viên chi đoàn dân quân, chiến sĩ chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” Phường 13, trong quá trình tham gia sinh hoạt đoàn và thực hiện nhiệm vụ của người dân quân tự vệ, đồng chí đã năng động, tham gia tích cực và hoàn tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng chí đã xung kích tham gia công tác phòng chống dịch tại địa phương, đơn vị.

Trước đó, ngày 5/6, tại Chi bộ Quân sự Phường 4, quận Phú Nhuận cũng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho chiến sĩ dân quân Trần Xuân Tiến.

Lễ kết nạp đảng của đồng chí Trương Thành Sơn (Phường 13). Lễ kết nạp đảng của đồng chí Trương Thành Sơn (Phường 13).

Đồng chí Trần Xuân Tiến là đoàn viên chi đoàn dân quân, chiến sĩ chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” Phường 4 có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào của chi đoàn và đoàn phường. Trong công tác phòng chống dịch, đồng chí luôn xung kích thực hiện các nhiệm vụ: phun xịt khử khuẩn, trực tại các chốt kiểm soát dịch, đồng thời tham gia tuần tra nhắc nhở người dân đề cao cảnh giác, phòng chống tội phạm.

Cũng trong ngày 5/6, tại Chi bộ trường Tiểu học Đông Ba Phường 7, quận Phú Nhuận đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho chiến sĩ Nguyễn Lê Tâm Nguyên.

Lễ kết nạp đảng của đồng chí Nguyễn Lê Tâm Nguyên (Phường 7). Lễ kết nạp đảng của đồng chí Nguyễn Lê Tâm Nguyên (Phường 7).

Đồng chí Nguyễn Lê Tâm Nguyên là Bí thư chi đoàn giáo viên, chiến sĩ chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” Phường 7 có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào của chi đoàn và đoàn phường, là Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Quận nhiều năm liền.

Các đồng chí đã được vinh dự trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong những ngày cả nước kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911- 05/6/2021), 45 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/7/1976 - 02/7/2021). Đối với mỗi đồng chí, đây sẽ là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và là sự khởi đầu cho sự nghiệp cống hiến dựng xây đất nước, thành phố và quận nhà.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo