Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Phú Nhuận: Kết nạp đảng viên mới là chiến sĩ tình nguyện

Lễ kết nạp đảng của đồng chí Phạm Võ Hoàng Minh Đăng

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 16/6, tại Chi bộ Khu phố 2, Phường 13, quận Phú Nhuận đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Võ Hoàng Minh Đăng, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội Khu phố 2, chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh Phường 13.

Đồng chí Phạm Võ Hoàng Minh Đăng luôn phát huy tinh thần tình nguyện, sáng tạo trong tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, tận dụng các ống nước đã qua sử dụng để làm bồn cây, góp phần cải tạo môi trường xanh.

* Chiều cùng ngày, tại chi bộ Khu phố 3, Phường 2 đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Cảnh Tín.

Đồng chí Bùi Cảnh Tín là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn phường, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường, Bí thư Chi đoàn khu phố 3 và là Đội trưởng Đội thanh niên xung kích vì cộng đồng. Đồng chí luôn phát huy vai trò, sức trẻ, tích cực trong các hoạt động phong trào của địa phương, đơn vị, cùng đoàn viên thanh niên khu phố tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng mảng xanh,… tổ chức các hoạt động chăm lo an sinh xã hội cho thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua, đồng chí đã chủ động, xung kích tham gia các công việc phòng, chống, ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn phường, tham gia công tác trực gác tại các điểm cách ly tại nhà, tại các điểm chốt khai báo y tế tại địa phương.

Qua quá trình rèn luyện và phấn đấu, đồng chí Phạm Võ Hoàng Minh Đăng và Bùi Cảnh Tín đã vinh dự trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong những ngày cả nước hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/7/1976 - 02/7/2021), trong khí thế sôi nổi, phấn khởi của tuổi trẻ với các hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 28 năm 2021 và các hoạt động phòng, chống, ứng phó với dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận và Thành phố.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo