Chủ Nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Phú Nhuận: Tuyên dương 50 gương “Học sinh 3 tốt” năm học 2021 – 2022

Tuyên dương các gương “Học sinh 3 tốt” và Cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2021

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 28/12, Ban Thường vụ Quận Đoàn Phú Nhuận tổ chức chương trình tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và Cán bộ Đoàn học sinh Trung học phổ thông trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng năm 2021.

Năm học 2021 vừa qua là một năm đặc biệt đối với cả nước nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng, cả hệ thống chính trị cùng với sự chung sức, đồng lòng của người dân cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hoạt động phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong khu vực trường học cũng gặp những khó khăn nhất định, trước tình hình đó, Quận Đoàn đã thay đổi phương thức tổ chức, chuyển sang các hoạt động trực tuyến, tăng cường tính tương tác giữa đoàn viên thanh niên với các chương trình, hoạt động trên không gian mạng, từ đó tạo môi trường rèn luyện, phấn đấu cho lực lượng đoàn viên học sinh.

Phong trào “Học sinh 3 tốt” dần trở thành mục tiêu, động lực quan trọng để học sinh trong các cơ sở giáo dục phấn đấu trở thành mẫu hình đoàn viên học sinh tích cực trong học tập, tích cực trong rèn luyện đạo đức, lối sống, tích cực trong rèn luyện sức khỏe, chủ động trong tổ chức và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Ban Thường vụ Quận Đoàn đã trao tuyên dương 50 gương “Học sinh 3 tốt” và 50 cán bộ Đoàn học sinh THPT của quận nhà đã trúng tuyển vào các trường đại học, học viện, cao đẳng. Thông qua chương trình góp phần nhân rộng các gương điển hình đoàn viên học sinh trong cộng đồng, là động lực mạnh mẽ để các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo cho ngành giáo dục và thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo