Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Phường Hiệp Bình Phước trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên đợt 2/9

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức Kiều Ngọc Vũ và lãnh đạo phường Hiệp Bình Phước trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Thị Hương.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/10, Đảng ủy phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 75 năm, 60 năm, 55 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2021 cho 10 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Năm nay do tình hình dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên TP Thủ Đức không tổ chức trao tặng tập thể, thay vào đó các đồng chí lãnh đạo Thành phố và phường sẽ đến tận nhà trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.

Tại lễ trao tặng, đồng chí Kiều Ngọc Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đợt này, phường Hiệp Bình Phước có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Chí Lộc


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo