Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Phường Hiệp Phú: Trao tặng 1 tấn gạo và 1,5 tấn rau, củ, quả hỗ trợ phòng chống dịch đến các hộ dân ở trọ

Người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu nhà trọ nhận gạo, nhu yếu phẩm.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức đã trao tặng 1 tấn gạo và 1,5 tấn rau, củ, quả, trị giá 47 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu nhà trọ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Được biết, nhiều người dân tại các khu nhà trọ là lao động chính trong gia đình, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ nên không đi làm được khiến cuộc sống của những gia đình này vốn đã khó khăn nay càng vất vả hơn. “Chúng tôi rất vui và cảm ơn chính quyền địa phương đã trao những phần gạo, phần rau, củ, quả… đến tận khu nhà trọ. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhất trong lúc này, là nguồn động viên giúp chúng tôi vượt qua khó khăn”- chị Vũ Thị Ngọc Tuyền, ngụ tại nhà trọ số 8/11A đường 265, khu phố 4 chia sẻ.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường đã trao tặng 165 phần quà gồm: sữa, xúc xích, mì gói, nhu yếu phẩm cho các y bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân của Bệnh viện Lê Văn Việt; đồng thời, tiếp nhận 55 phần quà cho những người bán vé số, người khuyết tật trên địa bàn do Tịnh thất Phước Quang, phường Hiệp Phú trao tặng, với tổng trị giá 30 triêu đồng.

Thay mặt chính quyền địa phương, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Nguyễn Thị Tuyết Phượng cảm ơn tấm lòng sẻ chia với người nghèo của Tịnh thất Phước Quang và các mạnh thường quân đã đóng góp, hỗ trợ cho phường trong thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Phú rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ của các mạnh thường quân để cùng chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch.

Lương Hợp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo