Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Quận 1: Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho người dân

Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Mai Thị Hồng Hoa trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho gia đình ông Trần Phước Được

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/7, đoàn đại biểu Quận 1 do Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Mai Thị Hồng Hoa làm trưởng đoàn cùng phường Phạm Ngũ Lão đến trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trần Phước Được, nguyên bảo vệ dân phố Khu phố 3A, phường Phạm Ngũ Lão có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM. Ông Được đã mất khi đang tham gia  phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Phạm Ngũ Lão.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Mai Thị Hồng Hoa gửi lời tri ân sâu sắc tới những đóng góp của ông Trần Phước Được cùng gia đình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực đang sinh sống và trên địa bàn phường. Dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng ông Được vẫn dũng cảm đi đầu trong các công tác tuyên truyền, vận động, chăm lo cho người dân trong khu phố trong thời gian phòng chống dịch. Đồng chí Mai Thị Hồng Hoa hy vọng gia đình vững tin, mạnh mẽ vượt qua khó khăn tiếp tục cùng địa phương tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chung tay xây dựng phường và quận trong thời gian tới.

Dịp này, Quận 1 cũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM gồm: ông Dương Tấn Văn, nguyên Tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố Khu phố 6, phường Tân Định và ông Nguyễn Văn Hải, nguyên bảo vệ dân phố Khu phố 4, phường Cô Giang.

Long Toàn

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo