Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Quận 12: Họp mặt kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Lãnh đạo Quận 12 tặng giấy khen cho các đơn vị đoạt giải trong hội thi “Tiếng hát Người cao tuổi Quận 12 năm 2022”

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/10, Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận 12 đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 -1/10/2022). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Năm, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Võ Thị Chính, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; Đoàn Văn Lý, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Thị Kim, Trưởng Ban diện Hội Người cao tuổi Quận 12 đã ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và nội dung tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022… Đồng chí Trần Thị Kim cho biết phát huy truyền thống, những năm qua, Hội Người cao tuổi Quận 12 đã tích cực thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”. Hội viên người cao tuổi tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần ổn định chính trị và phát triển kinh tế xã hội quận nhà, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Năm đã đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của người cao tuổi Quận 12 trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh người cao tuổi luôn xứng đáng là đầu tàu, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi gương. Đồng chí mong muốn, các cấp hội người cao tuổi tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên phát huy vai trò tiền phong gương mẫu trong người cao tuổi, phát huy phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của quận.

Dịp này, UBND quận cũng tặng Giấy khen cho các đơn vị có tiết mục đoạt giải trong hội thi “Tiếng hát Người cao tuổi Quận 12 năm 2022”.

Bảo Hợp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo