Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2019

Quà sách thay hoa cho ngày 8/3

Những tác phẩm của nhà văn Ngọc Linh được NXB Văn hóa - Văn nghệ đặc biệt đề cử cho bạn đọc trong dịp 8/3.

(Thanhuytphcm.vn) - “Quà sách thay hoa - ngân nga cảm xúc” là chủ đề chương trình kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2019) diễn ra tại Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1) trong tháng 3.

Tâm điểm của chương trình là nhiều ưu đãi từ các đơn vị hoạt động tại Đường Sách TPHCM từ ngày 8 đến 10/3, góp phần tạo một nét văn hóa đẹp - đem sách trở thành món quà tinh thần tinh tế, ý nghĩa, thay lời muốn nói, dành cho những người phụ nữ yêu thương.

Cụ thể, gian hàng Nhã Nam giới thiệu 83 tựa sách hay chủ đề “Dành cho người phụ nữ tôi yêu” với chương trình mua 1 quyển tặng 30%, mua 2 quyển tặng 35% và mua trên 3 quyển sách trong số 83 tựa này sẽ tặng 40% ưu đãi. Trong ngày 8/3, 50 khách hàng nữ đầu tiên mua sách với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên sẽ được tặng một ly sứ “Hoàng tử bé”. NXB Trẻ bên cạnh ưu đãi 20% cho chương trình “Tháng Ba Sách Trẻ”, cũng ưu đãi 30% cho những combo sách “Sống đẹp”, “Phụ nữ giàu”, “Phụ nữ hội nhập”… NXB Văn hóa - Văn nghệ có chương trình “Quà 8/3 cho nàng” với các combo về “Hoa”, “Yêu”, “Thương”, “Đẹp”… và mức ưu đãi lên đến 50%, kèm các quà tặng bookmark và sổ tay. NXB Phụ Nữ cũng nhận gói quà miễn phí cho khách hàng trong đợt này…

Cùng với đó là các chương trình có nội dung phong phú, như: triển lãm tranh “Vì nét cọ tuổi thơ” gây quỹ lớp học vẽ miễn phí cho thiếu nhi tại Long An; ra mắt sách “Gói yêu thương trong dinh dưỡng lành” và trò chuyện cùng tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh - Phạm Thị Thúy; giao lưu và ra mắt bộ sách “Thiên đường không tuổi” gồm các tác phẩm của các tác giả quen thuộc như Đoàn Thạch Biền, Nguyễn Thị Minh Ngọc, Mường Mán, Đinh Tiến Luyện, Từ Kế Tường, Hoàng Ngọc Tuấn… Và đặc biệt là chương trình ra mắt các tác phẩm văn học dịch từ tiếng Nga được NXB Phụ nữ và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội phối hợp tổ chức vào sáng 9/3. 

Dịp này, các nữ nhân viên tại các gian hàng trong Đường Sách TPHCM cũng mặc áo dài, hưởng ứng Lễ hội Áo dài TPHCM 2019.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo