Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023

Quận 1 tổ chức chương trình “Bữa cơm nghĩa tình”

Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Mai Thị Hồng Hoa trao quà cho các cụ cao tuổi.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 31/5, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 phối hợp tổ chức chương trình “Bữa cơm nghĩa tình” chăm lo cho người cao tuổi neo đơn và những người yếu thế.

Tham dự có các đồng chí: Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Quận 1; Đỗ Phương Lợi, Phó Trưởng ban Ban Dân vận Quận ủy; Mai Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch UBND Quận 1; Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 1.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 1 Nguyễn Trường Giang cho biết, chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2023, đồng thời khơi dậy, duy trì và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái đến với những mảnh đời bất hạnh, góp phần chăm lo đời sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Bữa cơm nghĩa tình” được tổ chức trong không gian ấm cúng, nghĩa tình với những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng 220 phần quà gồm nhu yếu phẩm, tiền mặt tổng giá trị 160 triệu đồng cho người cao tuổi neo đơn, những người yếu thế và nạn nhân chất độc da cam.

Ngọc Tiến


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo