Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Quận 11: Chuyến xe nghĩa tình trao gửi yêu thương

Công ty Medi Food trao tặng nhu yếu phẩm cho Quận 11.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/7, chuyến xe hỗ trợ nhu yếu phẩm của Công ty Medi Food, Bình Phước, đã đến Quận 11 để trao tặng nhu yếu phẩm cho địa phương. Cụ thể, Quận đã nhận được 1 tấn rau muống, 400 kg gà thịt, 800 kg măng tươi, 1 tạ măng đã luộc sẵn và 350 kg đu đủ xanh.

Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Thị Bích Trâm đã bày tỏ lòng tri ân đối với nghĩa tình của Công ty Medi Food đã trao tặng nhu yếu phẩm cho địa phương. Đồng thời cho biết lượng nhu yếu phẩm này sẽ được dành để phân phối cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn quận. Trước diễn biến dịch phức tạp trên địa bàn TPHCM, trong đó có Quận 11, sự hỗ trợ được chuyển đến kịp thời góp phần động viên, tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ… đang ngày đêm chống dịch với mong muốn cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đại điện đơn vị nhà tài trợ bày tỏ: “Đây là sự sẻ chia với những công sức vất vả của lực lượng ở tuyến đầu chống dịch của quận nhà. Những món quà nghĩa tình này thay lời chúc sức khỏe để gửi đến những người đang ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch. Dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, nhưng tấm lòng của người dân Việt Nam vẫn luôn ấm áp, tuy giãn cách mà không xa cách, sẽ luôn yêu thương, sẻ chia nghĩa tình và chung sức cùng nhau vượt qua khó khăn phía trước”.

Theo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận, trước đó để chăm lo cho các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, các gia đình chính sách khó khăn, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ dân khó khăn trong các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn. Từ ngày 14/7 đến nay, Quận 11 đã nhận được nhiều nhu yếu phẩm từ các vị mạnh thường quân, nhà tài trợ… với tổng số tiếp nhận hơn 36,7 tấn nhu yếu phẩm các loại gồm gạo, rau củ quả, trứng, cá… 

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo