Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Quận 11: Quan tâm, động viên thành viên tổ Covid cộng đồng bị lây nhiễm Covid-19 khi thi hành nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang thăm và trao quà động viên lực lượng tổ Covid cộng đồng nhiễm Covid-19 đang điều trị tại nhà

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 26/8, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 11 Nguyễn Thị Mai Trang đã đến thăm và động viên các tổ trưởng, tổ phó, thành viên tổ Covid cộng đồng bị lây nhiễm Covid-19 khi thi hành nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang ghi nhận và cảm ơn tổ Covid cộng đồng trong thời gian qua đã tích cực và có nhiều đóng góp trong thực hiện công tác ở các khu vực phong tỏa, nơi nguy cơ lây nhiễm cao để kịp thời hỗ trợ cho người dân trên địa bàn. Đồng chí chúc mọi người mau hồi phục sức khỏe, đồng thời dặn dò các anh chị em cố gắng nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe và ổn định tâm lý, vững vàng tinh thần, tuân thủ cách ly y tế theo đúng quy định.

Hiện nay, hầu hết các thành viên tổ covid cộng đồng bị nhiễm bệnh đều thực hiện cách ly tại nhà và được theo dõi y tế chặt chẽ. Tình trạng sức khỏe mọi người đều ổn định. Nhiều thành viên vẫn tích cực tham gia công tác thông qua các nhóm zalo để hỗ trợ người dân trong khu phố, tổ dân phố...

Dịp này, đoàn đã trao 74 phần quà gồm các nhu yếu phẩm từ chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” và túi thuốc nghĩa tình “cùng F0 chiến thắng dịch bệnh” cho các thành viên tổ Covid cộng đồng bị nhiễm bệnh đang được điều trị tại nhà.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo