Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Quận 11: Thăm, động viên Đội Xử lý thi hài các nạn nhân tử vong do Covid-19

Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long tặng quà động viên các lực lượng cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 5/9, đoàn cán bộ Quận ủy, UBND Quận 11 do đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11, làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên Đội Xử lý thi hài các nạn nhân tử vong do Covid-19 trên địa bàn Quận 11. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Trần Thúc Chương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Nguyễn Phan Anh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Quận 11.

Theo Ban Chỉ huy Quân sự Quận 11, Đội Xử lý thi hài các nạn nhân tử vong do Covid-19 trên địa bàn quận có 35 thành viên gồm các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Quận và các tình nguyện viên. Từ ngày 15/8 cho đến nay, đội đã phối hợp xử lý 240 thi thể.

Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long tặng quà động viên các lực lượng cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên. Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long tặng quà động viên các lực lượng cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên.

Đồng chí Trần Phi Long đã biểu dương tinh thần thiện nguyện, vì cộng đồng của lực lượng tham gia Đội và gửi lời tri ân đến tất cả các thành viên cùng gia đình các thành viên đã cảm thông, chia sẻ để các đồng chí thực hiện nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm này.

Dịp này, lãnh đạo Quận 11 đã gửi quà động viên 35 cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên của Đội.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo