Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Quận 11: Thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh đã thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 12/10, đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh đã đến thăm các đơn vị, chi bộ, đảng bộ bộ phận nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đoàn đã đến thăm Đảng bộ bộ phận Công ty CP Cao su Sài Gòn Kymdan, Chi bộ Trường TH, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký, Chi bộ Trường THPT Việt Mỹ Anh, Chi bộ Công ty TNHH TM-SX Việt Hương, Chi bộ Công ty TNHH TM-SX Quán Quân.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Nguyễn Tăng Minh đã thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị, chi bộ nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời trao đổi về tình hình hoạt động của các đơn vị, tình hình đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp trong thời gian qua, đồng chí đánh giá cao các doanh nghiệp vẫn nỗ lực, tiếp tục đồng hành cùng quận nhà trong công tác chăm lo an sinh, tặng các trang thiết bị y tế… Đồng chí ghi nhận và biểu dương các đóng góp và mong muốn các doanh nghiệp sẽ cùng đối thoại, trao đổi với lãnh đạo Quận để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy khôi phục kinh doanh sản xuất trong giai đoạn bình thường mới.

Phó Chủ tịch UBND Quận Trần Thị Bích Trâm đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp Quận 11. Phó Chủ tịch UBND Quận Trần Thị Bích Trâm đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp Quận 11.

Sáng cùng ngày, Đoàn lãnh đạo Quận 11 do đồng chí Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Hội Doanh nghiệp Quận 11. Tại đây, đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của các doanh nghiệp; đặc biệt trong công tác phòng chống dịch, nhiều doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ cho chính quyền địa phương tình nguyện tham gia thực hiện nhiệm vụ ở các điểm tiêm vaccine, hỗ trợ quà cho học sinh mồ côi cha, mẹ do Covid-19, đóng góp kinh phí cho các hộ dân khó khăn góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo an sinh… Đồng chí cho biết sẽ cùng với cơ quan tham mưu là Phòng Kinh tế tạo điều kiện, hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp khôi phục kinh tế, tiếp tục ổn định tình hình kinh doanh, sản xuất, thực hiện tốt chính sách thuế...

Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 11 Hàng Vay Chi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM-SX Việt Hương, cho biết, trong giai đoạn tiến tới bình thường mới, Hội sẽ thay đổi phương thức hoạt động cho phù hợp tình hình thực tế của địa phương. Hiện nay, Hội đang triển khai hình thức hội họp và kết nối kinh doanh trực tuyến thông, qua đó nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hội viên. Ông bày tỏ sự trân trọng đối với việc tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển, kinh doanh hiệu quả của Quận 11 trong thời gian qua. Ông cho biết, các doanh nhân trên địa bàn sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tích cực năng lực sáng tạo, thúc đẩy phát triển, nỗ lực khôi phục lại tình hình kinh tế của đơn vị. Cùng với việc sắp tới Công ty Việt Hương sẽ nhận đỡ đầu 3 em học sinh mồ côi cha mẹ do Covid-19, Hội Doanh nghiệp Quận tiếp tục vận động các doanh nghiệp hỗ trợ công tác chăm lo an sinh cho học sinh, người già neo đơn trên địa bàn.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo