Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Quận 11: Thăm và chúc mừng Ngày Truyền thống Phòng cháy chữa cháy

Lãnh đạo Quận tặng hoa và quà chúc mừng lực lượng PCCC và CNCH Công an Quận 11

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 4/10, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 do Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an Quận 11 nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4/10/1961 – 4/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân PCCC (4/10/2001 - 4/10/2021). Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Đào Thanh Long, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận; Trần Thúc Chương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận.

Đồng chí Trương Quốc Lâm gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, chiến sĩ của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Quận 11 nhân Ngày Truyền thống của ngành. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ lực lượng PCCC và CNCH trong thời gian qua để thực hiện nhiệm vụ và đề nghị các lực lượng tiếp tục phối hợp tốt với các đơn vị UBND 16 phường và các cơ quan hữu quan, tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho người dân về PCCC và kỹ năng thoát hiểm cho người dân. Bên cạnh đó, các địa phương cần xây dựng các tình huống diễn tập, bám sát với đặc thù của từng địa phương, chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo an toàn PCCC, CNCH; thường xuyên rà soát, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, ứng phó kịp thời với các tình huống bất ngờ xảy ra. Đồng chí cũng lưu ý các lực lượng cần đảm bảo an toàn sức khỏe khi thi hành nhiệm vụ, chủ động ứng phó trong tình hình mới.

Đại tá Nguyễn Văn Quyên, Phó Trưởng Công an Quận 11, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống của ngành. Đồng chí khẳng định, các cán bộ, chiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đảm bảo an toàn phòng cháy - chữa cháy, cứu nạn - cứu hộ trên địa bàn cũng như đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội cho người dân.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo