Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Quận 11: Tiếp nhận 500 phần quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM hỗ trợ nhân dân khó khăn

Lãnh đạo Quận 11 tiếp nhận biểu trưng 500 phần quà từ Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 18/9, Quận 11 phối hợp với Bộ Tư Lệnh Quân khu 7 và Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tổ chức “Chương trình 20.000 phần quà nghĩa tình” chia sẻ khó khăn, giúp đỡ 500 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn Quận.

Tham dự có các đồng chí: Thiếu tướng Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thành phố; Nguyễn Hồ Thiện Nhân, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; Nguyễn Thị Mai Trang, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Ngọc Hải, cho biết, “Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TPHCM phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức trao 500 phần quà, nằm trong chương trình 20.000 phần quà nghĩa tình, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 11. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác, tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu và Hiệp hội các doanh nghiệp Thành phố với mong muốn giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt của bà con nhân dân trong giai đoạn hiện nay”. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến nhân dân Quận 11, cảm ơn sự ủng hộ và đồng thuận của nhân dân địa phương đã tin tưởng và chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ”, “mỗi gia đình, phường xã là một pháo đài chống dịch”.

Trao quà tặng các hộ dân khó khăn trên địa bàn Quận 11. Trao quà tặng các hộ dân khó khăn trên địa bàn Quận 11.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh bày tỏ cám ơn sự hỗ trợ của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM trao tặng cho nhân dân Quận khắc phục khó khăn vượt qua dịch bệnh. Đồng chí cho biết, từ đầu dịch đến nay, Quận 11 đã nhận được sự hỗ trợ của Bộ Quốc phòng tăng cường 398 đồng chí là bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ thuộc Học viện Quân y, lực lượng Quân y Quân chủng Phòng không – Không quân; lực lượng Bệnh viện 354 (Tổng Cục Hậu cần); cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 309 (Quân đoàn 4). Đồng thời, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh TPHCM đã hỗ trợ hơn 1.600 tấn gạo; 7.600 phần quà, 50 tấn rau, củ, quả, nông sản các loại và các vật tư y tế phục vụ chống dịch. Những việc làm ý nghĩa đó đã giúp đỡ thiết thực cho nhân dân Quận 11 vơi bớt khó khăn, ấm lòng trong đợt dịch, thể hiện phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”.

Dịp này, lãnh đạo quận đã trao thư cám ơn cho đại diện các mạnh thường quân đã hỗ trợ 500 phần quà thiết yếu cho nhân dân địa phương.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo