Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Quận 11: Trao 50 máy tính bảng đến trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19

Lãnh đạo Quận trao máy tính bảng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 14/10, UBND Quận 11 đã tổ chức Lễ trao tặng 50 máy tính bảng đợt 2 cho các em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tăng Minh chia sẻ với các em học sinh không may mồ côi cha, mẹ và gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn bị mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với thông điệp “không để ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình “Máy tính trao tay” giúp các em có điều kiện được tham gia học trực tuyến cùng với bạn bè đồng trang lứa, góp phần khuyến khích các em nỗ lực hơn, chăm ngoan, vượt khó, học tốt.

Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Dương Minh Thùy, đại diện đơn vị tài trợ, bày tỏ hy vọng phần quà nhỏ này sẽ trở thành bạn đồng hành của các em để tiếp cận với việc học trực tuyến thuận lợi, tiếp sức cho các em hoàn thành tốt chương trình học trực tuyến và gặt hái được những kết quả khả quan trong học tập.

Dịp này, lãnh đạo Quận đã trao thư cảm ơn đến Công đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đã chung tay góp phần cùng Quận 11 tổ chức chăm lo cho các em.

Đại điện các học sinh, em Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (ngụ tại Phường 12, hiện là học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Khuyến, Quận 10) trân trọng tri ân sự quan tâm của lãnh đạo Quận đã vận động các nhà tài trợ nhằm giúp các thiếu nhi mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các em sẽ nỗ lực học tập thật tốt để xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo Quận và trở thành người hữu ích trong tương lai.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo