Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Quận 11: Tri ân các đơn vị quân y hoàn thành nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn quận

Đồng chí Trần Phi Long trao giấy khen và tặng quà động viên lực lượng quân y tham gia hỗ trợ quận 11 chống dịch

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 10/10, Quận 11 đã tổ chức họp mặt chúc mừng các đơn vị quân y đã hoàn thành nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn quận trở về đơn vị công tác. Tham dự có các đồng chí: Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Quận Nguyễn Phan Anh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Phi Long đã trân trọng gửi lời tri ân đến với các cán bộ chiến sĩ quân y của các đơn vị Học viện Quân y, Bệnh viện Quân y 354, Quân chủng Phòng không Không quân trong công tác hỗ trợ Quận 11 thực hiện nhiệm vụ tư vấn và khám chữa bệnh F0 tại nhà, xét nghiệm tầm soát mở rộng, hỗ trợ tại các khu cách ly, điều trị và thu dung bệnh nhân F0... đến nay đã có những kết quả phòng dịch hết sức khả quan. Quận 11 cơ bản đã kiểm soát được dịch theo các tiêu chí của Bộ Y tế đặt ra. Tỷ lệ người xuất viện tăng cao, tỷ lệ F0 giảm và nhiều ngày liền không có ca tử vong... Kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của các lực lượng tham gia hỗ trợ phòng chống dịch. Đồng chí Trần Phi Long gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, điều dưỡng, học viên của các đơn vị và chúc các đồng chí khi trở về đơn vị công tác tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công.

Phó Trưởng phòng Nội vụ Quận 11 Nguyễn Thị Lý chia tay các lực lượng quân y hỗ trợ quận 11 chống dịch Phó Trưởng phòng Nội vụ Quận 11 Nguyễn Thị Lý chia tay các lực lượng quân y hỗ trợ quận 11 chống dịch

Đại diện đoàn công tác, Thượng úy, BS. Nguyễn Huy Tuấn, Bệnh viện Quân y 354, trân trọng ghi nhận những tình cảm của đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 11 trong quá trình công tác. Đồng chí cảm ơn những sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo địa phương đã giúp cho đoàn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, lãnh đạo Quận 11 đã trao Giấy khen cho 35 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch tại Quận 11.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo