Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Quận 11: Tưng bừng ngày hội toàn dân đi bầu cử

Thành ủy viên, Cục Trưởng Cục Thuế TPHCM Lê Duy Minh và Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm chứng kiến kiểm tra thùng phiếu tại điểm bầu cử địa bàn Phường 5. (Ảnh: Bá Đức)

(Thanhuytphcm.vn) - Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sáng 23/5, cử tri Quận 11 hân hoan, nô nức đi bỏ phiếu, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Tại tất cả các điểm bỏ phiếu, công tác bảo đảm y tế phòng chống dịch COVID-19 được thực hiệm nghiêm. Ủy ban bầu cử Quận đã hướng dẫn 16 phường cặn kẽ các bước để xử lý tình huống nhằm giúp cơ sở chủ động nắm và dự phòng các tình huống xảy ra. Tất cả cùng hướng đến phương châm đảm bảo an toàn cho ngày bầu cử. Theo đó, các khu vực bầu đảm bảo thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Theo báo cáo từ Ủy ban bầu cử Quận, toàn quận có 92 điểm bầu cử phân bổ trên địa bàn 16 phường, tổng số cử tri là 206.400 cử tri. Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 16 phường phối hợp với Ủy ban nhân dân cùng cấp đã tổ chức mạn đàm tiểu sử Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị số 3 và đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 cho 903 Tổ dân phố.

Cử tri Quận 11 thực hiện quyền công dân của mình tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn quận. Cử tri Quận 11 thực hiện quyền công dân của mình tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn quận.

Một cử tri vui mừng chia sẻ, tôi và rất nhiều cử tri khác rất phấn khởi vì được thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của người công dân góp lá phiếu của mình để chọn lựa những người tiêu biểu đức tài đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên nhắc nhở nhau tuân thủ đúng quy định về phòng chống dịch và nội quy, hướng dẫn khi bầu cử. Tôi tin tưởng rằng công tác bầu cử của quận nhà sẽ diễn ra thành công và đảm bảo an toàn.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo