Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Quận 12 gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp

Đồng chí Trần Hoàng Danh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/10, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp lần 2 năm 2021 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đến dự có các đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội Quận trong 9 tháng đầu năm và các chỉ tiêu nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Trong thời gian qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, song tình hình phát triển kinh tế - xã hội vẫn đạt được nhiều kết quả khả quan, một số chỉ tiêu được duy trì, tình hình chính trị, an ninh được giữ vững, kinh tế có những dấu hiệu tích cực...

Hội nghị đã ghi nhận có 26 ý kiến của các doanh nghiệp, chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực như: chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, vấn đề liên quan đến kích cầu, hỗ trợ tín dụng, gói hỗ trợ lao động thất nghiệp, thiếu hụt lao động khi mở rộng sản xuất, hỗ trợ thuế và tiêm vaccine…

Ông Phạm Lưu Đức, Giám đốc Công ty Sơn Hoàng Gia, phát biểu tại Hội nghị. Ông Phạm Lưu Đức, Giám đốc Công ty Sơn Hoàng Gia, phát biểu tại Hội nghị.

Đại diện các sở ngành TP và các cơ quan chuyên môn của Quận cũng giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp trong thẩm quyền của mình, thông tin thêm về những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm.

Thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Nguyễn Văn Đức đã ghi nhận, biểu dương những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Quận 12, nhất là góp phần phát triển kinh tế xã hội, duy trì ổn định an ninh trật tự tại địa phương trong thời gian diễn ra dịch bệnh. Đồng chí cũng giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền của Quận nhằm giải quyết các thắc mắc, đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp không thuộc thẩm quyền quận, tổng hợp và gửi các cơ quan chức năng xem xét.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo