Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Quận 12: Khánh thành Không gian Triển lãm Bác Hồ với thanh thiếu nhi

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng Khánh thành Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh, Chủ đề “Bác Hồ với thanh thiếu nhi”

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 8/6, tại Nhà Thiếu nhi quận, Quận đoàn 12 đã tổ chức Lễ Khánh thành Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh. Đây là một trong những công trình, giải pháp triển khai xây dựng “Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh” dành cho các thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Với Chủ đề “Bác Hồ với thanh thiếu nhi”, quần thể không gian văn hoá được chia gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Triển lãm hình ảnh Bác Hồ với thanh thiếu nhi, bút danh của Bác qua các thời kỳ, Bác Hồ với thanh niên cùng các hoạt động vui chơi cho thanh thiếu nhi. Giai đoạn 2: Triển lãm các hình ảnh thanh niên Quận 12 trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công trình ao sen Bác Hồ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Năm, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy 12 cho biết, Không gian sáng tạo này góp phần giúp thanh thiếu nhi quận có thể tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như những tình cảm quý báu của Người đối với thiếu nhi và tình cảm của thiếu nhi đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Đồng chí đề nghị Quận đoàn 12 tiếp tục mở rộng và cập nhật thường xuyên các hình ảnh mới trong thời gian tới.

Đông đảo các bạn thanh thiếu nhi tham quan Triển lãm Đông đảo các bạn thanh thiếu nhi tham quan Triển lãm

Dịp này, Quận đoàn 12 đã trao tặng 5 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo