Thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Quận 12: Khen thưởng 61 tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác giáo dục Quốc phòng và an ninh năm 2020

Phó Chủ tịch UBND Quận 12 Võ Thị Chính khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc công tác giáo dục QP-AN năm 2020

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 23/4, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh (QP-AN) Quận 12 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh năm 2020. Phó Chủ tịch UBND Quận 12 Võ Thị Chính đến dự.

Trong năm 2020, Hội đồng giáo dục QP-AN Quận 12 tham mưu cho Quận ủy, UBND quận lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP-AN và đã được triển khai tích cực, chủ động tại quận và 11 phường. Trong thực hiện, các cấp bảo đảm đối tượng tham gia các lớp bồi dưỡng theo quy định, xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức thực hiện nghiêm túc; phương pháp và hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo. Kết quả tập huấn tại quận đã tổ chức được 1 lớp với 97 đồng chí tham gia; bồi dưỡng, cập nhật, phổ biến kiến thức QP-AN được 21 lớp, với gần 1.700 người là đối tượng 4 tại các cơ quan, đơn vị, trường học, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, dân quân tự vệ, người lao động trong các doanh nghiệp…

Hội đồng giáo dục QP-AN Quận 12 luôn bám sát thực tiễn, nhiệm vụ, cập nhật kiến thức mới, đổi mới nội dung, hình thức; thường xuyên củng cố, kiện toàn Hội đồng giáo dục QP-AN các cấp, nâng cao trình độ đội ngũ báo cáo viên, giảng viên cũng như tăng cường công tác quản lý nhà nước về thực hiện môn giáo dục QP-AN tại các trường học, trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn quận… Bên cạnh đó, Hội đồng giáo dục QP-AN Quận 12 còn thường xuyên lồng ghép công tác giáo dục với các tổ chức xã hội, lực lượng vũ trang trong các dịp sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân có hơn 12.991 lượt người tham dự.

Dịp này, Hội đồng giáo dục QP-AN Quận 12 đã khen thưởng 37 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc công tác giáo dục QP-AN năm 2020.

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo