Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Quận 12: Trao 200 phần quà cho công nhân lao động, trẻ mồ côi

Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Quận ủy Quận 12 Huỳnh Tấn Việt tặng quà cho công nhân, người lao động

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 24/1, tại trường THCS Nguyễn An Ninh, Quận 12, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 12 Huỳnh Tấn Việt đã đến tặng quà cho công nhân,người lao động và trẻ mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19 trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đến tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị Quân đội trú đóng trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây.

Tại chương trình, sau phần biểu diễn chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương”, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Quận ủy Quận 12 Huỳnh Tấn Việt đã báo cáo tuyên truyền giới thiệu về Đảng Cộng sản Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và pháp luật cho công nhân, người lao động.

Dịp này, lãnh đạo Quận 12 và phường Trung Mỹ Tây đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn cũng như chúc mọi người, mọi nhà đều có một cái Tết bình an, hạnh phúc, đủ đầy, bù đắp những ngày tháng khó khăn do dịch bệnh và luôn tuân thủ và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong không khí Tết tri ân đầm ấm và chia sẻ yêu thương, Đảng ủy, UBND phườngTrung Mỹ Tây đã trao tặng 200 phần quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng; trao 9 phần quà cho 9 trẻ mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19 trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây.

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo