Thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Quận 12: Trợ giúp giúp đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn trao quà cho hộ gia đình ông Thạch Văn Ba.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 12 đã phối hợp với 3 cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn quận gồm Chùa Phước Thiện (phường Tân Hưng Thuận), Chùa Linh Sơn, Chùa Quang Hưng (phường Thới An) tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà hộ dân có hoàn cảnh khó khăn dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2021.

Theo chương trình, đoàn đã đến thăm và tặng mười triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết cho hộ gia đình ông Thạch Văn Ba, ngụ tổ 7, khu phố 7, phường Thới An, là gia đình có mã số hộ nghèo trên địa bàn phường.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc gia đình đón Tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên, từng bước ổn định trong cuộc sống và thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, phát huy tình đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương.

Hoạt động đã kịp thời, thiết thực trong công tác trợ giúp các hộ nghèo dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn được hưởng trọn vẹn tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây trong không khí vui tươi, đầm ấm. Từ đó, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, nâng cao niềm tin của đồng bào các dân tộc đối với Đảng và Nhà nước.

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo