Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1 năm 2022

Quận 12: Tuyên truyền về Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội đến công nhân

Đồng chí Võ Minh Lâm – Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy, trao quà đến công nhân người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 14/11, Ban Chỉ đạo Công tác xây dựng Đảng, tổ chức chính trị - xã hội và quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp Quận ủy Quận 12 đã tổ chức tuyên truyền giới thiệu về Đảng Cộng sản Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội đến 60 công nhân, người lao động khu nhà trọ khu phố 3C phường Thạnh Lộc.

Đây là hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Đảng, tìm hiểu về vai trò, nhiệm vụ, mục đích, tôn chỉ hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội, sự cần thiết thành lập tổ chức đảng, công đoàn, đoàn thanh niên tại các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập và tại các khu nhà trọ có đông công nhân, người lao động.

Tại buổi tuyên truyền, công nhân, người lao động được giới thiệu khái lược lịch sử thành lập, những thành tựu vẻ vang của Đảng qua 91 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Bên cạnh đó, công nhân được tham gia đố vui trúng thưởng tìm hiểu về luật lao động, về tổ chức Đoàn Thanh niên, trả lời nhanh những thông tin cần biết về phòng, chống dịch.

Dịp này, Ban Thường vụ Quận ủy đã trao 5 phần quà đến công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây là hoạt động định kỳ của Quận ủy, luân phiên tổ chức tuyên truyền tại các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập và các khu nhà trọ có đông công nhân, người lao động trên địa bàn Quận.

Đinh Hiền


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo