Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Quận 5: Khen thưởng đột xuất lực lượng dũng cảm bắt cướp

Đồng chí Trương Minh Kiều tặng giấy khen cho tập thể Ban Chỉ huy Quân sự Phường 5 và đồng chí Nguyễn Thanh Tuân.

(Thanhuytphcm.vn)-  Ngày 24/8, Chủ tịch UBND Quận 5 Trương Minh Kiều đã tặng giấy khen cho tập thể Ban Chỉ huy Quân sự Phường 5 và cá nhân đồng chí Nguyễn Thanh Tuân, Phó Chỉ huy Quân sự Phường, về thành tích xuất sắc trong việc tham gia bắt cướp, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Trương Minh Kiều biểu dương sự dũng cảm của các chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Phường trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, cũng như việc phối hợp với các lực lượng góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí đề nghị các chiến sĩ lực lượng vũ trang phường trong thời gian tới tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần chiến đấu “chống dịch như chống giặc”, quyết tâm, đoàn kết cao hơn nữa để cùng các lực lượng chăm lo cho đời sống nhân dân, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh và giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Các lực lượng chức năng khống chế đối tượng cướp giật điện thoại. Các lực lượng chức năng khống chế đối tượng cướp giật điện thoại.

Ngày 14/8, khi đang giờ nghỉ trưa tại Ban Chỉ huy quân sự Phường 5, nghe tiếng tri hô, đồng chí Nguyễn Thanh Tuân đã cùng lực lượng dân quân phường truy bắt đối tượng cướp giật điện thoại, giao cho công an xử lý. Đây là hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng dũng cảm người chiến sĩ bảo vệ bình yên cho người dân.

Hùng Lĩnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo