Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Quận 5: Khen thưởng đột xuất lực lượng vũ trang dũng cảm bắt cướp

Chủ tịch UBND Quận 5 Trương Minh Kiều tặng giấy khen cho tập thể Ban Chỉ huy Quân sự Phường 5.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/8, Chủ tịch UBND Quận 5 Trương Minh Kiều đã tặng giấy khen cho tập thể Ban Chỉ huy Quân sự Phường 5 và cá nhân đồng chí Nguyễn Thanh Tuân - Phó Chỉ huy trưởng phường về thành tích xuất sắc trong tham gia bắt cướp góp phần giữ gìn an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chủ tịch UBND Quận 5 biểu dương sự dũng cảm của các chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự phường trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, cũng như công tác phối hợp với các lực lượng góp phần giữ gìn an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí đề nghị các chiến sĩ lực lượng vũ trang phường trong thời gian tới tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần chiến đấu “Chống dịch như chống giặc”, quyết tâm, đoàn kết cao hơn nữa để cùng với các lực lượng chăm lo cho đời sống nhân dân, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh và giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Được biết, trước đó ngày 14/8, khi đang nghỉ trưa tại đơn vị Ban Chỉ huy quân sự Phường 5, nghe tiếng tri hô của người dân, đồng chí Nguyễn Thanh Tuân, Phó Chỉ huy trưởng phường đã dũng cảm cùng lực lượng dân quân phường truy bắt đối tượng cướp giật điện thoại giao cho công an xử lý.

Hùng Lĩnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo