Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Quận 5 nỗ lực chăm lo để Tết đến với mọi nhà

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 5 Lê Tấn Tài (bên trái) nhận biểu trưng của đơn vị hỗ trợ.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/1, Quận 5 tổ chức chương trình “Siêu thị Mini Tết 0 đồng” năm 2022. Đến dự khai mạc có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 Lê Tấn Tài.

Chương trình "Siêu thị Mini Tết 0 đồng" là hoạt động phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 với cùng Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý PNJ Phú Nhuận và Hội Nữ Doanh nhân TPHCM, nhằm phục vụ chủ yếu là các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cũng như đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nan y, hiểm nghèo...

“Siêu thị Mini Tết 0 đồng” được chuẩn bị với đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm, nhu yếu phẩm đến trái cây, đồ hộp, bánh mứt đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm bởi các nhà cung cấp uy tín… trưng bày ngay ngắn, thuận tiện trên các kệ hàng, được tổ chức trong 2 ngày 17 và 18/1/2022 tại trường Mầm non Họa Mi 2.

Đây là 1 phần trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết của Quận 5 đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với mong muốn “Người người đón tết, nhà nhà đón tết”, góp phần chung tay thực hiện trách nhiệm an sinh xã hội, hỗ trợ nhân dân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thêm đầm ấm, vui tươi.

Quang Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo