Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Quận 5 tổng kết hoạt động Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến năm 2021

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 5 Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng trao giấy khen tặng đại diện các tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng ngày 16/12, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Quận 5 tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai phương hướng hoạt động năm 2022. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 5 Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng.

Trong năm 2021, hội viên Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Quận 5 và 14 phường cũng tích cực tham gia hoạt động phong trào tại địa phương, học tập và làm theo lời Bác. Khi xảy ra dịch Covid-19, có 238 hội viên là trưởng ban vận động các khu phố, ban điều hành tổ dân phố đã không quản ngại, gian nguy cùng tham gia vào Tổ Covid cộng đồng thực hiện “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” để tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân tham gia phòng cống dịch, rà soát các trường hợp khó khăn và đề xuất các ban ngành quận, phường kịp thời hỗ trợ. Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu, Ban chủ nhiệm quận và các phường đã quan tâm chăm lo, tặng quà cho 195 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, đảng ủy 14 phường trao tặng 75 phần quà cho hội viên trên 50 năm tuổi Đảng…

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM trao tặng Kỷ niệm chương cho 58 cán bộ, hội viên Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến Quận 5 đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Truyền thống kháng chiến và cũng trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân thuộc đạt thành tích hoàn thành tốt công tác năm 2021.

Quang Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo