Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2019

Quận 6: Công bố đăng ký đợt thi đua cao điểm

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 5/11, Quận ủy Quận 6 tổ chức Lễ công bố đăng ký đợt thi đua cao điểm của khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội về các giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính trong Đảng. Tham dự Lễ phát động có các đồng chí: Lê Văn Tân, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 6; Lê Thị Hờ Rin, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Tại buổi lễ, có 44/53 đơn vị khối Đảng, đoàn thể đăng ký các giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính trong Đảng. Đa phần các giải pháp, sáng kiến là sát với nhiệm vụ của đơn vị, trong đó tập trung tháo gỡ những vướng mắc, bất cập như các quy trình, quy định trong thực hiện nhiệm vụ và phối hợp thực hiện nhiệm vụ; việc triển khai thực hiện kế hoạch cải cách hành chính; rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục hành chính; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Quận ủy Quận 6 Lê Văn Tân đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên hãy bằng những việc làm cụ thể, ra sức thi đua, nêu cao tinh thần sáng tạo, năng động, đề ra các giải pháp, sáng kiến thực hiện cải cách hành chính trong Đảng góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu của Đảng bộ trong năm 2018, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của năm 2019 - là năm cao điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Lê Văn Tân cũng đề nghị mỗi đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy đi thực tế tại các phường và cơ sở Đảng mình phụ trách để kiểm tra việc thực hiện Đợt thi đua cao điểm về cải cách hành chính và Cuộc vận động “Không xả rác ra đường và kênh rạch”. Bí thư cơ sở Đảng, thủ trưởng cơ quan, đơn vị trực tiếp chỉ đạo, tổ chức thực hiện và kiểm tra kết quả thực hiện đợt thi đua cao điểm; chú trọng khen thưởng và nhân rộng các gương điển hình tiêu biểu.

Chấn Dũng

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo