Thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Quận 6: Tổ chức Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 9/9, Liên đoàn Lao động Quận 6 tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 và trao tặng quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ở trọ trên địa bàn Quận 6. Tham dự có các đồng chí: Châu Tuyết Nhung, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động TPHCM; Tô Thị Ngọc Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận 6; Lư Khánh Thành, Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận; Huỳnh Thanh Thúy, Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận 6.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được xem biểu diễn văn nghệ, múa lân, ảo thuật, tham gia rước đèn ông sao, phá cỗ, tham gia các trò chơi giải trí vui tươi, bổ ích.

 Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận 6 Tô Thị Ngọc Thủy cho biết, chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo điều kiện cho con công nhân viên chức, công nhân lao động được vui chơi sau thời gian học tập, đảm bảo quan tâm, chăm lo cho các em phát triển tốt. Đặc biệt, chương trình năm nay rất có ý nghĩa đối với các em thiếu nhi vì trong 2 năm qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên các em không được tổ chức chương trình Tết Trung thu.

Dịp này, LĐLĐ Quận 6 đã trao tặng 110 phần quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo