Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Quận 7: Thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực phong tỏa và chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn công tác thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 đường Liên cảng A5

(Thanhuytphcm.vn) - Trong hai ngày 30 và 31/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự Quận, Công an Quận tổ chức thăm và tặng quà các lực lượng tham gia trực chiến tại 9 khu vực phong tỏa (gồm các điểm đã được dỡ bỏ phong tỏa, hiện đang phong tỏa) và 1 chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 7.

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 Nguyễn Dũng Hùng đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình công tác của cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng y tế, công an, quân sự, bảo vệ dân phố trực tiếp làm nhiệm vụ tại đây. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận cũng gửi lời động viên các lực lượng và trao tặng 10 phần quà với tổng số tiền là 65 triệu đồng (5 triệu đồng/khu vực phong tỏa và 20 triệu đồng/chốt chặn phòng chống dịch); toàn bộ số tiền trên được Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tham mưu trích từ nguồn Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của Thành phố.

Được biết, trên địa bàn Quận 7 hiện có 3 khu vực phong tỏa thuộc địa bàn các phường Tân Phú, Tân Quy, Tân Kiểng và 1 chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 tại đường Liên cảng A5, phường Tân Thuận Đông.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo