Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Quận 7: Trao tặng quà Trung thu đến thiếu nhi khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch

Các bé thiếu nhi vui đón nhận bánh Trung thu

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 24/9, Hội Chữ thập đỏ Quận 7 đã tới thăm và trao tặng 1.800 cái bánh Trung thu và bánh thương hiệu Leibniz Zoo với tổng trị giá 135 triệu đồng đến các cháu nhỏ đang điều trị Covid-19 trong các khu tập trung, lực lượng chốt kiểm soát dịch và gia đình F0 có con nhỏ trong các khu phòng trọ trên địa bàn.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 7 Nguyễn Văn Lân cho biết, dịch bệnh đã tác động rất lớn đối với đời sống nhân dân, đặc biệt là các trẻ không may bị nhiễm, những trẻ có bố, mẹ, hoặc cả bố mẹ qua đời vì Covid-19. Việc chăm sóc các cháu lúc này phụ thuộc rất nhiều vào sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức, cộng đồng. Chính vì vậy, Hội Chữ thập đỏ TPHCM và Quận 7 tiếp tục quan tâm bằng những việc làm thiết thực như thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung thu tới các gia đình F0 hoàn cảnh khó khăn có con nhỏ trong các khu nhà trọ.

Đồng thời, Hội cũng chăm lo đến các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, y bác sĩ ở các trung tâm y tế, khu điều trị tập trung.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ Quận 7 đã đến thăm và tặng quà cho gần 300 thiếu nhi đang điều trị tại 11 điểm tập trung trên địa bàn quận để các cháu vui đón Trung thu.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo