Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Quận 8: Lắng nghe các kiến nghị của nhân viên y tế cơ sở

Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 8 Phạm Ngọc Muôn phát biểu tại hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cũng như các kiến nghị của lực lượng y tế tại cơ sở, chiều 20/4, Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 4 năm 2022 - chuyên đề về y tế.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Ngọc Muôn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Lê Hồng Tây, Trưởng Phòng Y tế Quận; Hoàng Văn Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Quận 8; Trần Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện Quận 8.

Hội nghị đã nhận được 8 ý kiến đóng góp của lực lượng y tế tại cơ sở xoay quanh các vấn đề như: những khó khăn về cơ sở vật chất, thu nhập, chế độ học tập nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, nguồn cung ứng thuốc điều trị các bệnh mãn tính,… cũng như một số khó khăn của Bệnh viện Quận 8 trong quá trình tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trân trọng những phát biểu đóng góp của lực lượng y tế tại cơ sở, đồng chí Phạm Ngọc Muôn cho biết, sẽ tổng hợp các kiến nghị để trình Thường trực Quận ủy, UBND Quận xem xét và giải quyết các vấn đề trong thẩm quyền cho phép. Đối với các vấn đề không thuộc thẩm quyền của Quận, Thường trực Quận ủy, UBND Quận sẽ kiến nghị trình Thành phố xem xét, giải quyết.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy cũng đề nghị Trạm Y tế 16 phường tiếp tục phát huy vai trò tham mưu cho Đảng ủy - UBND phường trong thời gian tới nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Ngọc Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo