Thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Quận 9: Họp mặt Bí thư Chi bộ khu phố nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 15/1, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 9 tổ chức họp mặt Bí thư Chi bộ khu phố 13 phường. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Cao Văn Minh, Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy; Trần Văn Bảy, Phó Bí thư,  Chủ tịch UBND Quận 9, cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ các khu phố.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã thông tin tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của quận năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; tình hình chuẩn bị và tổ chức chăm lo Tết cho dân nghèo và các đối tượng chính sách của quận; kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Bí thư Chi bộ các khu phố đã phát biểu nêu những kết quả đạt được của khu phố, đồng thời tham mưu hiến kế, đề xuất những biện pháp, cách làm hay tại cơ sở, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và chính quyền trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 9 biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Bí thư chi bộ khu phố đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, tham gia công tác ở cơ sở, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2019 đã đề ra; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến quý đại biểu và gia đình. Năm 2020 là năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, do đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cũng đề nghị Bí thư Chi bộ khu phố quan tâm tổ chức tốt hội nghị góp ý cho Văn kiện Đại hội Đảng các cấp nhằm phát huy trí tuệ của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong việc thảo luận, góp ý cho Văn kiện Đại hội Đảng các cấp; qua đó tạo sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động trong quá trình xây dựng và tổ chức thực hiện, để Nghị quyết có thể đi vào cuộc sống.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo