Thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Quận 9: Khai mạc Chợ Tết Canh Tý năm 2020

Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy Quận 9 Cao Văn Minh (thứ tám từ phải qua) trao quà tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 17/1, Ủy ban nhân dân Quận 9 đã tổ chức khai mạc Chợ Tết Canh Tý năm 2020 với chủ đề “Quận 9 niềm tin và hy vọng”. Tham dự khai mạc có các đồng chí: Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch UBND Quận 9.

Chợ Tết chính thức diễn ra từ 19 giờ ngày 17/1 đến ngày 24/1/2020 (nhằm ngày 23 đến 30 tháng Chạp năm Canh Tý) với 150 gian hàng của những doanh nghiệp Việt Nam sản xuất với các mặt hàng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm VietGAP, GlobalGAP với giá cả hợp lý, gồm: các loại cây kiểng, bon sai, hoa tươi, trái cây, thực phẩm tươi và thực phẩm chế biến, đồ gia dụng, mặt hàng thiết yếu phục vụ ngày Tết…

Ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của người dân trong dịp Tết, góp phần phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, phấn khởi còn nhằm tạo điều kiện cho các nhà vườn, nghệ nhân, doanh nghiệp giao lưu, giới thiệu, quảng bá, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Trong thời gian Chợ Tết Canh Tý năm 2020 diễn ra còn có hội thi gói bánh tét, làm mứt, trưng bày mâm ngũ quả, thư pháp; trò chơi dân gian; các đêm biểu diễn văn nghệ với nội dung: chào xuân mới, khát vọng tuổi trẻ, Quận 9 niềm tin và huy vọng,... 

Tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao 75 suất quà với số tiền 75 triệu đồng tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết (ảnh).

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo