Thứ Bảy, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Quận 9: Tuyên dương 30 tập thể, 34 cá nhân, 1 gia đình điển hình “Dân vận khéo”

Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Văn Lưu chúc mừng các điển hình "Dân vận khéo" năm 2020

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 13/10, Quận ủy Quận 9 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020) và tuyên dương các tập thể, cá nhân, gia đình điển hình “Dân vận khéo” năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Cao Văn Minh biểu dương và ghi nhận những thành tích trong công tác vận động nhân dân mà Đảng bộ quận đã đạt được trong thời gian qua. Qua đó, đề nghị mỗi cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cần thấu suốt quan điểm: cách mạng là sự nghiệp của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, nhân dân là chủ và nhân dân làm chủ, công tác Dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, là điều kiện quan trọng bảo đảm sự lãnh đạo của Ðảng và củng cố, tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa Ðảng, Nhà nước với nhân dân. MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội cần phát huy vai trò của mình trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn, mạnh dạn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nắm bắt tâm tư tình cảm, tình hình dư luận xã hội; đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với tăng cường công tác tiếp công dân ở các cơ quan, đơn vị…

Tại buổi họp mặt, Ban Dân vận Quận ủy đã cho ra mắt chuyên trang thông tin điện tử và trang mạng xã hội fanpage “Dân vận Quận 9”. Hội nghị đã giao lưu với 1 tập thể, 2 cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2020.

Dịp này, Quận 9 vinh dự có 1 tập thể, 2 cá nhân, 1 gia đình được nhận Bằng khen của UBND Thành phố; 30 tập thể, 34 cá nhân và 1 gia đình được nhận giấy khen của UBND quận đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2020. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi thiết kế video clip “Dân vận khéo” đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích, 13 giải phong trào cho các đội đạt giải; trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 9 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải tuyên truyền viên giỏi.

Ngọc Quý


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo