Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Quận Bình Tân kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú trên tuyến đầu chống dịch

Đồng chí Lê Hoàng Giang (bìa trái) vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/9, Chi bộ khu phố 16, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú tích cực, hăng hái tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường.

Đó là quần chúng Lê Hoàng Giang, hiện là Phó Ban Bảo vệ dân phố phường Bình Trị Đông, Tổ trưởng Tổ Bảo vệ dân phố khu phố 16, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Được biết, từ khi dịch bùng phát, đồng chí Lê Hoàng Giang luôn sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ, lúc tham gia tuần tra, khi chốt chặn xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang; bám nắm địa bàn, quản lý chặt đối tượng, truy vết các trường hợp trong diện phải cách ly, vận động người dân khai báo y tế, tuyên truyền vận động trực tiếp người dân chấp hành nghiêm thông điệp “5K” trong phòng, chống dịch…

Không dừng lại ở đó, hàng ngày đồng chí Lê Hoàng Giang hỗ trợ phường đi nhận cơm do các cá nhân hảo tâm ủng hộ chuyển đến các khu cách ly, phong tỏa; vận chuyển rau, củ, quả đến khu nhà trọ khó khăn. Đồng chí còn vận động các cá nhân hảo tâm hỗ trợ nhu yếu phẩm hỗ trợ cho người dân khó khăn, người ở trọ khó khăn…

Vinh dự, tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đảng viên Lê Hoàng Giang chia sẻ: “Tôi vô cùng xúc động khi những đóng góp của mình được cấp ủy ghi nhận. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để tôi nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của một đảng viên và tiếp tục đóng góp sức mình trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19”.

Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo