Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Quận Bình Tân: Tri ân hơn 130 chiến sĩ hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch

Đồng chí Lê Văn Thinh trao thư cảm ơn cho cán bộ chiến sĩ.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 22/10, quận Bình Tân tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận trở về đơn vị. Đến dự có các đồng chí: Đại tá Lê Xuân Thế, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh TP; Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Thanh Minh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận; Lê Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND quận, cùng đại điện các đơn vị.

Trước khi trở về với đơn vị, Đại úy Nguyễn Minh Toàn, Phó Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Bộ binh 1 (Trung đoàn Gia Định), chia sẻ: “Hơn 2 tháng qua, hơn 130 cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn nhận nhiệm vụ đến tăng cường hỗ trợ cho quận phòng, chống dịch, đảm nhiệm tổ chức các chốt, trạm kiểm tra, đồng thời tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự và chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch. Bản thân tôi cảm rất phấn khởi khi thấy Bình Tân có số tử vong, ca nhiễm giảm mạnh theo từng ngày. Hôm nay, trở về đơn vị để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mới, tôi xin chúc địa phương sẽ luôn giữ vững những thành quả đạt được và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Đồng chí Lê Thị Ngọc Dung trao hoa cho cán bộ chiến sĩ trước lúc chia tay quận trở về với đơn vị. Đồng chí Lê Thị Ngọc Dung trao hoa cho cán bộ chiến sĩ trước lúc chia tay quận trở về với đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Ngọc Dung gửi lời cảm ơn những cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định thời gian qua đã không ngại khó khăn, đi vào các điểm nóng của tâm dịch, từ các tuyến hẻm đến các khu dân cư phong tỏa, phối hợp hiệu quả cùng với lực lượng phòng chống dịch của địa phương, tận tình, chu đáo trong việc giúp đỡ nhân dân. Hình ảnh đó sẽ mãi ghi dấu trong lòng nhân dân quận Bình Tân.

Dịp này, lãnh đạo quận đã trao hoa, thư cảm ơn và quà đến cho cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn Bộ binh 1.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo