Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Quận Bình Thạnh: Trao quà Tết cho gia đình công nhân lao động không có điều kiện về quê đón Tết

Tặng quà Tết cho các gia đình công nhân lao động.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Thạnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 dành cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhiều năm liền không có điều kiện về quê đón Tết.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ TPHCM; Võ Hoàng Phú, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Thái Thị Hồng Nga, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận...

Tại chương trình, LĐLĐ TPHCM trao 750 phần quà (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho gia đình đoàn viên, công nhân lao động; LĐLĐ quận Bình Thạnh chăm lo 109 CNLĐ không có điều kiện về quê đón tết (trị giá 500.000 đồng/phần). Tổng kinh phí chăm lo 804,5 triệu đồng.

Đây là chương trình rất ý nghĩa đối với CNLĐ thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của tổ chức công đoàn, đặc biệt là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết có được một mùa Xuân thật vui tươi, hạnh phúc tại TPHCM, cảm nhận niềm vui và sự ấm cúng như đón Tết tại chính quê nhà của mình.

Hà Hiếu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo