Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Quận Gò Vấp: Thăm động viên cán bộ, chiến sĩ công tác tại Bệnh viện dã chiến số 2

Đoàn lãnh đạo quận Gò Vấp thăm, động viên và trao khen thưởng cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 2, Quận 12

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 19/8, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho 30 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quận Gò Vấp đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 2 tại Quận 12.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài đã ân cần hỏi thăm, động viên và trao khen thưởng đối với 2 cán bộ và 28 chiến sĩ dân quân thường trực, trong đó có 2 cán bộ chiến sĩ sau khi điều trị khỏi Covid-19 vẫn tiếp tục tham gia chiến đấu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài xúc động bày tỏ trân trọng đối với những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh của quận; các đồng chí đã phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và hình ảnh của lực lượng vũ trang đi đầu trong mọi nhiệm vụ dù có khó khăn, gian khổ, quyết không lùi bước.

Đối với các cán bộ chiến sĩ đang được điều trị lây nhiễm Covid-19 khi thực hiện nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài mong muốn lãnh đạo đơn vị tiếp tục quan tâm, động viên các chiến sĩ, giữ vững tinh thần, chiến đấu với dịch bệnh, sớm hồi phục sức khỏe và tuân thủ nghiêm các quy định cách ly y tế. Lãnh đạo quận luôn dõi theo và chia sẻ với những vất vả, hy sinh của các đồng chí, đồng thời tin tưởng rằng những hy sinh đó sẽ giúp sớm kiểm soát tình hình dịch bệnh trên địa bàn quận, đem lại cuộc sống bình thường cho Nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần các chiến sĩ đã điều trị khỏi Covid-19, hiện đang tiếp tục ở lại công tác Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần các chiến sĩ đã điều trị khỏi Covid-19, hiện đang tiếp tục ở lại công tác

Cùng ngày, Đảng ủy - Ban CHQS quận cũng đã đi thăm 27 chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện thu dung điều trị Covid-19 số 7, phường An Khánh, TP Thủ Đức.

Dịp này, có 2 đồng chí nhận khen thưởng của Bộ Tư lệnh TPHCM, 4 đồng chí nhận khen thưởng của UBND quận, BCH Quân sự quận trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ tham gia làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng.

Lê Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo